Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não dựa trên những nguyên tắc nào?


16:23 - 07/11/2019
Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não dựa trên những nguyên tắc nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Nguyễn Đình Bách trong nội dung video.
 • avatar
  Thọ Gửi lúc 16:29 - 11/08/16
  Mình ở Huế, mẹ mình trên 60 tuổi , nửa năm gần đây mẹ minh đi đưng ko đc vững ít nói hơn,trí nhớ ko tột lắm, đi khám thì bac sĩ bảo bị tai biến .nhưng điều trị ko thấy tôt hơn .mình phải làm gì,đưa mẹ mình đi khám ở đau là tốt .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người cao tuổi yếu tố lão hóa và các bệnh lý tấn công do sức đề kháng kém. Số người bị tai biến ở người cao tuổi là cao nhất. Nếu mẹ bạn đi thăm khám có kết luận đã từng bị tai biến và điều trị không có hiệu quả nên đưa mẹ đến bệnh viện chuyên khoa thần kinh kiểm tra lại. Ngoài ra cần chú ý chế độ ăn uống như ăn nhạt, đủ chất dinh dưỡng, kết hợp tập luyện giúp xương khớp chắc khỏe, linh hoạt hơn. Trong điều trị nên sử dụng Nattospes đều đặn hàng ngày, đây là sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị phục hồi tai biến cũng như phòng bệnh tái phát hiệu quả.
 • avatar
  Mẫn Gửi lúc 16:15 - 11/08/16
  Thưa bác sỹ . tôi năm nay 57t ,từ khi bi tai biến lần 2 đến nay nói rất khó, lạii rất dể bị xúc động . hiện nay đang điều trị ngoai trú, ăn được , ngũ được, khám bệnh định kỳ bác sỹ nói do di chứng của tai biến cho thuốc BHYT uống không thấy có kết quả ,xin bác sỹ chỉ giúp thuốc điều trị . Xin chân thành cám ớn /
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Tai biến mạch máu não thường để lại các di chứng như: liệt, nói năng khó khăn, rối loạn cảm xúc... Đây cũng là bệnh rất dễ tái phát, và lần tái phát sau nặng hơn lần trước. Điều trị bệnh phục hồi di chứng cần chú ý phòng bệnh tái phát đồng thời, do đó cần kiểm soát các yếu tố dẫn đến tai biến như: huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu... Bác uống thuốc kê đơn của bác sĩ, kết hợp với kiên trì tập luyện, giữ tinh thần thoải mái. Bác nên sử dụng Nattospes hỗ trợ điều trị phục hồi di chứng tai biến và phòng bệnh tái phát. Nattospes giúp ổn định huyết áp, làm tan cục máu đông, tăng cường tuần hoàn, nâng cao sức khỏe sẽ giúp bác sớm bình phục.
 • avatar
  Minh Quân Gửi lúc 15:59 - 13/07/16
  cho tôi hỏi natospes phải dùng liên tục hay có thể dùng 1 đợt rồi nghỉ, nếu ngắt quãng như vậy có sợ mất tác dụng phòng ngừa bệnh không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tùy vào tình trạng sức khỏe và điều kiện kinh tế mà việc sử dụng Nattospes có thể điều chỉnh cho phù hợp. Việc sử dụng hàng ngày là rất tốt vì Nattospes có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tăng cường sức khỏe, ổn định huyết áp... đặc biệt không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Hoặc bạn có thể sử dụng một đợt từ 3-4 tháng sau đó nghỉ một vài tháng rồi tiếp tục sử dụng lại.
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 16:22 - 17/06/16
  Chào bác sĩ. Anh của tôi năm nay 63 tuổi vẫn khỏe mạnh bình thường nhưng gần đây vào buổi sáng anh bảo hay bị cảm giác mặt phừng phừng, đỏ hết cả mặt, như vậy anh tôi bị bệnh gì vậy bác sĩ. tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Các triệu chứng của ông rất có thể ông bị huyết áp cao. nên kiểm tra huyết áp cho ông thường xuyên, nếu huyết áp cao cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra ông cần ăn nhạt, không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê... Hàng ngày nên sử dụng Nattospes giúp huyêt áp ổn định, phòng ngừa đột quỵ và cải thiện sức khỏe.
Copyright © 2012. Nattospes.vn