Hội nghị: “Đau trong bệnh lý cột sống”


08:14 - 17/12/2014

Sáng ngày 14/12/2014, tại Hội trường Khách sạn Pullman (số 43 Cát Linh, Hà Nội) đã diễn ra chương trình Hội nghị với chủ đề “Đau trong bệnh lý cột sống” do liên Hội Chống đau Việt Nam tổ chức. Đây là dịp để các chuyên gia y khoa hàng đầu thuộc các chuyên ngành khác nhau gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Chương trình Hội nghị “Đau trong bệnh lý cột sống” thu hút khoảng 250 đại biểu tham dự là các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có: PGS.TS Nguyễn Chương – Tổng thư ký Hội thần kinh Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội – Chủ nhiệm bộ môn Nội thần kinh viện 103 – Học viện Quân y, Ths. BS Nguyễn Thị Thanh Thủy – Tổng thư ký Hội chống đau Tp. HCM – Giám đốc BV Quận 8 Tp. HCM,… cùng một số chuyên gia nước ngoài của Hội chống đau quốc tế. 

hội nghị đau lưng

Hội nghị thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia y khoa

Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã trình bày báo cáo khoa học như: Cơ cấu bệnh lý đau ở một số tỉnh của Việt Nam; Phương pháp đánh giá mức độ chèn ép ống sống ở bệnh nhân thoát vị đĩa đệm; Đánh giá hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp tiêm ngoài màng cứng với kỹ thuật hai kim,…

Tại Hội nghị, một số khó khăn trong điều trị cột sống cũng được trình bày, đó là các vấn đề như: Nhận thức của bệnh nhân đối với các bệnh liên quan tới cột sống còn kém, một số phương pháp gây nhiều phiền toái cho người bệnh, phương pháp phẫu thuật đòi hỏi chi phí cao,… Trước thực tế đó, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Tiêu biểu trong số đó và đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học uy tín là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm có thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương và nhiều loại vitamin như: vitamin B1, vitamin B2, vitamin K, glycin, canxi,… hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống; tăng cường lưu thông máu, giúp xương chắc khỏe, giảm đau xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa...

Để tư vấn về bệnh thoái hóa xương khớp, bệnh lý tuyến giáp, huyết áp cao, đột quỵ não hãy gọi: 0917185170

Sử dụng Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, đĩa đệm:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thướng gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

2. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 tại bệnh viện Quân y 103 do GS.TS Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: Tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương; 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt; không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Kim Thần Khang, Nattospes, Cốt Thoái Vương – Hân hạnh tài trợ hội nghị này!

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Mộc

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Nattospes.vn