Dược Phẩm Á Âu tiếp tục vinh dự nhận cup Tin & Dùng do độc giả bình chọn


15:46 - 18/11/2014

Với những đóng góp thiết thực trong việc đem lại các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh, Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu đã vinh dự nhận Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2014 cho hai sản phẩm: Ích Thận Vương và Nattospes.

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ được Tin & Dùng năm 2014” là giải thưởng có uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng và thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại các siêu thị Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam. 

Ích Thận Vương là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu cho bệnh nhân suy thận. Với sự phối hợp giữa các dược liệu, Ích Thận Vương giúp giảm triệu chứng suy thận mạn, bảo vệ, tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa và làm chậm tiến trình suy thận,… mà không gây tác dụng phụ. Để hiệu quả nhất, người bệnh nên uống Ích Thận Vương 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 2-3 viên, sử dụng theo đợt liên tục từ 2-3 tháng. 

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng

Ích Thận Vương là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ và điều trị suy thận

Với những người bị tai biến và dự phòng tai biến mạch máu não, thực phẩm chức năng Nattospes là lựa chọn hàng đầu bởi sản phẩm này có thành phần chính là nattokinase - một loại enzym được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, giúp ngăn chặn và phá được các cục máu đông – tác nhân cơ bản gây tai biến mạch máu não. Do vậy, Nattospes có thể phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát tai biến mạch máu não và đẩy lùi di chứng, cải thiện chức năng cho người bệnh. Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên dùng Nattospes 2-3 lần/ngày, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn 30 phút, uống liên tục theo từng đợt từ 3-6 tháng.

Nattospes vinh dự nhận giải thưởng Nattospes là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ và điều trị tai biến mạch máu não

9 năm qua, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, hoạt động trên phương châm “Mang lại niềm tin sức khỏe”, dược phẩm Á Âu không ngừng phát triển, ngày càng mang nhiều sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, được các bác sĩ cũng như bệnh nhân đón nhận và tin tưởng sử dụng. Sự ghi nhận và bình chọn của bạn đọc, người tiêu dùng qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng với hai sản phẩm Ích Thận Vương và Nattospes đã một lần nữa khẳng định chất lượng của các sản phẩm do Á Âu phân phối với người bệnh.

Thanh Hòa


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Nattospes.vn