Nghiên cứu lâm sàng

Chế độ dinh dưỡng khoa học có vai trò rất quan trọng và có ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau đột quỵ não của bệnh nhân. Dưới đây là 5 nhóm thực phẩm giúp phòng ngừa và phục hồi di chứng của đột quỵ não đã được các ...

Xem tiếp

Tăng huyết áp gây ra các biến chứng não rất đa dạng như: đột quỵ (do tắc mạch máu não hoặc xuất huyết não), nhồi máu cơ tim, thiểu năng trí tuệ … Trong đó, tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là biến chứng được đề cập đến ...

Xem tiếp

Những người sống cô đơn có thể đối diện với nguy cơ tử vong sau đột quỵ cao hơn. Đó là kết quả một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ. Các nhà khoa học Trường Đại học Bang Ohio (Mỹ) đã thử nghiệm trên chuột và phát hiện, những con chuột ...

Xem tiếp

I.Đặt vấn đề Đột quỵ não tuy đã được nghiên cứu nhiều, nhất là về chẩn đoán và điều trị, thế nhưng tỷ lệ mắc bệnh trong cộng đồng vẫn tương đối cao, theo thống kê tại các cơ sở khám đa khoa, tỷ lệ bệnh nhân (BN) đột quỵ ...

Xem tiếp

Khoảng 18% bệnh nhân tai biến mạch máu não tử vong, trong khi đó 10,4% người mắc bệnh này tái phát trong vòng 3 tháng với tình trạng nguy kịch hơn. Việc phòng tái phát đột quỵ rất quan trọng song không phải ai cũng biết. Đang ngồi "lai rai" ...

Xem tiếp

Nattokinase là enzyme tiêu fibrin được chiết xuất từ món ăn phổ biến của người Nhật bản là Natto (Natto là đậu tương lên men nhờ VK Bacillus natto. Được tìm ra bởi TS. Hiroynki Sumi, đại học Chicago, Mỹ, 1980 Nghiên cứu này được thực hiện bởi các bác ...

Xem tiếp

Đột quỵ não dẫn đến giảm, mất chức năng hoặc chết các tế bào não, là nguyên nhân gây liệt, rối loạn ngôn ngữ, mất cảm giác, trí nhớ, hôn mê. Đột quỵ là nguyên nhân tử vong đứng thứ 2 trên thế giới sau ung thư, đứng hàng đầu ...

Xem tiếp

Nattokinase- một hoạt chất đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, người ta nói đến nó và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Nattokinase được coi là một hoạt chất đi đầu trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não ...

Xem tiếp

Tai biến mạch máu não (TBMMN) là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật phổ biến ở mọi quốc gia trên thế giới, chiếm vị trí hàng đầu trong các bệnh của hệ thần kinh trung ương. Trong đó nhồi máu não chiếm 75-80% tỷ lệ tai biến mạch ...

Xem tiếp

Nattokinase là một enzyme mạnh chiết xuất và tinh chế từ một loại thực phẩm chức năng truyền thống Nhật Bản được gọi là Natto. Natto là một sản phẩm pho mát như làm từ đậu nành luộc hoặc hấp lên men với các vi khuẩn có lợi được gọi ...

Xem tiếp
Copyright © 2012. Nattospes.vn